TP HỒ CHÍ MINH

FIDAL ASIATTORNEYS được thành lập bởi Albert Franceskinj và Caroline Chazard Meas, thành viên của Đoàn luật sư Paris, của Công ty Luật Fidal, thành viên của Đoàn Luật sư Nanterre .

Albert Franceskinj and Caroline Chazard Meas có kinh nghiệm làm việc ở châu Âu và châu Á, và đặc biệt là ở Đông Nam Á từ năm 1997 và 2002, tư vấn cho các khách hàng quốc tế (các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các xí nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn) trong lĩnh vực luật quốc tế cũng như luật địa phương cho các hoạt động thương mại và dự án đầu tư của khách hàng tại Châu Á.

Văn phòng đầu tiên của chúng tôi có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của Việt Nam, và các văn phòng khác ở Đông Nam Á đang được lên kế hoạch thành lập.

Hoạt động của công ty được tổ chức xoay quanh luật thương mại, cung cấp cùng lúc dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trong các vụ tranh chấp, chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận toàn thể là yếu tố không thể thiếu tạo nên cái nhìn toàn diện về hồ sơ, đề ra và thực hiện các chiến lược hiệu quả và phối hợp, đáp ứng tất cả các nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Kinh nghiệm hành nghề của đội ngũ nhân lực xây dựng cho công ty một tầm hiểu biết thấu đáo về các lĩnh vực hành nghề và lĩnh vực hoạt động thương mại như sau:

  • Công nghiệp (chế biến nông sản, thiết bị, đồ nội thất, y dược),
  • Đất và bất động sản (dự án xây dựng và phát triển),
  • Quyền về sức khỏe,
  • Phân phối (dược phẩm và sản phẩm thú y, nước hoa & mỹ phẩm, hàng xa xỉ, bán lẻ)
  • Bảo hiểm
  • Luật ngân hàng và Luật tài chính,
  • Du lịch (phát triển và khai thác các dự án khách sạn, các hoạt động giải trí, các hãng du lịch) ...

Chúng tôi làm việc dựa trên mối quan hệ tin tưởng và gần gũi với khách hàng.

Chúng tôi đề cao tính thiết thực và bền vững trong việc lựa chọn và thực hiện các giải pháp pháp lý được áp dụng để đảm bảo với khách hàng như sau:

  • Thích ứng với tình hình
  • Chủ động, dự đoán các nhu cầu mới và khả năng mở rộng các giải pháp theo sự thay đổi của luật pháp địa phương;
  • Kiểm soát chi phí phát sinh.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty châu Âu và châu Á, cũng như các tổ chức quốc tế và các cơ quan đại diện ngoại giao.

Khách hàng và dự án của họ được hưởng những lợi ích từ kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong luật pháp và thực tiễn địa phương, mạng lưới được xây dựng ngay cả trong các cấp xét xử chuyên môn và các cơ quan hành chính, và từ nét đặc trưng song văn hóa của đội ngũ chúng tôi. Khách hàng còn hưởng lợi từ những bí quyết và vị thế của FIDAL – một Công ty Luật hàng đầu – đang chủ trương phát triển lên tầm quốc tế nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt các dự án của họ.

Những luật sư của FIDAL ASIATTORNEYS và của FIDAL luôn sâu sát tình hình doanh nghiệp khách hàng, ở Pháp hoặc nước ngoài, nhằm giải đáp các vấn đề làm khách hàng bận lòng.

< Trở về

Đầu trang