Caroline CHAZARD - MEAS

Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Paris, Hội viên công ty

Tốt nghiệp ngành quản trị của Đại học Quản lý PARIS, tốt nghiệp Thạc sĩ I ngành Luật Kinh doanh của Đại học Panthéon Sorbonne (Paris I), đã tham gia khóa đào tạo Hòa giải tại trung tâm hòa giải Bruxelles (BBMC) và Singapore (SMC).

Sau khi làm việc tại Pháp trong những Văn phòng Luật của thành phố Paris (1998-2002), Caroline quyết định mở rộng kinh nghiệm quốc tế bằng việc hành nghề ở khu vực Đông Nam Á từ năm 2002 (tại Việt Nam từ 2002 đến 2007 và từ năm 2009, và tại Singapore 2007-2009 nơi cô giữ chức vụ Giám đốc các văn phòng của DS Avocats tại Singapore và tại Hà Nội trước khi tự thành lập AsiAttorneys với Albert Franceskinj). Trong thời gian công tác ở Đông Nam Á, cô hỗ trợ các doanh nghiệp trong các dự án của họ tại Việt Nam, Singapore, cũng như ở Malaysia, Indonesia và Philippines.

Được đào tạo ở hai chuyên ngành khác nhau (quản trị kinh doanh và luật), cô ấy sở hữu vốn hiểu biết sâu sắc về thế giới doanh nghiệp, nhờ đó củng cố thêm chuyên môn của mình trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng pháp luật kinh doanh. Năng lực hòa giải của cũng cô tạo thuận lợi cho việc giải quyết tranh chấp êm đẹp.

Caroline còn là Hòa giải viên được công nhận bởi Trung tâm Hòa giải Singapore (SMC), là Cố Vấn của tổ chức Ngoại thương Pháp (CCEF), là phó chủ tịch ban Nhân Sự của hiệp hội EUROCHARM Việt Nam, và từng là giảng viên của chương trình hợp tác pháp lý Pháp-Việt tại Mason du Droit.

Ngôn ngữ hành nghề : tiếng Pháp (tiếng cha đẻ), tiếng Anh (thành thạo), tiếng Đức, tiếng Việt (cơ bản).


< Trở về


Xem thêm
Đầu trang